TIẾP THỊ LIÊN KẾT LÀ GÌ

Tiếp thị liên kết hay còn gọi là “Affiliate marketing”, là hình thức quảng bá sản phẩm, dịch vụ của các công ty (Queenbox Vietnam), thông qua các trang mạng của các đối tác quảng bá (là chính các bạn) đến người tiêu dùng cuối cùng. Hay nói cách khác, bạn sẽ đóng vai trò trung gian, giới thiệu người mua hàng tiềm năng đến với Queenbox. Bạn sẽ nhận được khoản hoa hồng từ chính Queenbox khi người mua hàng ghé thăm trang mạng của bạn, được dẫn đến Queenbox, và thực hiện hoàn tất thanh toán đơn hàng.

CÁC BƯỚC THAM GIA

1. Tạo tài khoản tại website Queenbox.vn
2. Tạo nội dung chia sẻ về Queenbox & các sản phẩm bạn yêu thích thông qua bài viết, video, post, quảng cáo, v.v…

3. Đặt link Affiliate & quảng bá tới mọi người

4. Khách hàng click vào link affiliate

5. Khách hàng mua hàng thành công & hoàn thành thanh toán

Tham gia Queenbox Vietnam Affiliate Program có mất phí không?

Queenbox sẽ không thu của bạn bất kỳ chi phí nào từ việc tham gia chương trình. Tuy nhiên, để thực sự đạt được hiệu quả và thành công trong lĩnh vực tiếp thị liên kết, bạn sẽ cần đầu tư rất nhiều thời gian và công sức để tối ưu hóa lượng truy cập (traffic) cũng như tỷ lệ chuyển đổi (conversion rate) thành công đơn hàng Queenbox.

Mặc dù Queenbox không có một công thức chiến thuật chung nào dành cho tất cả mọi người tham gia, việc am hiểu tập khách hàng, phát triển hình ảnh cá nhân cũng như duy trì đăng tải các nội dung hữu ích sẽ đóng vai trò không nhỏ trong quá trình nâng cao sức ảnh hưởng của bạn đến với những khách hàng tiềm năng.

Ai trả tiền hoa hồng Tiếp thị liên kết?
Người tham dự chương trình Tiếp thị liên kết của Queenbox sẽ trở thành đối tác trực tiếp của Queenbox Vietnam và được hưởng phần trăm hoa hồng do chính Queenbox Vietnam thanh toán.
Ngoài ra, các đối tác của Queenbox thông qua chương trình Tiếp thị liên kết còn được cung cấp quyền truy cập vào hệ thống báo cáo trung thực và công cụ hỗ trợ dễ sử dụng của Queenbox, giúp bạn tối ưu hóa lợi nhuận và tiết kiệm thời gian.